IELTS – Khoá học tiếng Anh cao cấp tại PINES Chapis

phong-van-giao-vien-shirley

Để giúp các bạn học viên đã đang và sẽ đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines hiểu hơn về trường Anh ngữ PINES – một ngôi trường có truyền thống lâu đời về đào tạo tiếng Anh. Phil English đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với teacher Shirley – có 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại trường. Hãy cùng theo dõi cuộc nói chuyện các bạn nhé!

PE: Xin chào cô Shirley. Cô có thể giới thiệu đôi nét về bản thân với các học viên Việt Nam được không?

Xin chào Phil English, tôi là teacher Shirley. Hiện tại tôi đang làm giáo viên trưởng tại trường PINES Chapis. Tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ESL cũng như các khóa học luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC và TOEFL.

phong-van-giao-vien-shirley

PE: Hiện nay các học viên Việt Nam rất quan tâm đến các khoá học tiếng Anh giao tiếp ESL và các khoá học luyện thi IELTS. Cô có thể giới thiệu một vài thông tin cơ bản về hai khoá học này tại PINES Chapis?

Khoá học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ để trở thành một người nói tiếng Anh giỏi. Đối với khoá học này trường PINES cung cấp cho các học viên các lớp học về Nghe – Nói – Đọc – Viết, tuy nhiên trường vẫn chú trọng nhất vào các lớp luyện nói. Khoá học này rất phù hợp dành cho các đối tượng muốn cải thiện khả năng giao tiếp để đi làm trong môi trường công sở…..

Khoá học luyện thi IELTS – một khoá học cao cấp tại PINES Chapis giúp học viên phát triển đều cả 4 kỹ năng như Listening, Reading, Writting, và Speaking. Tuy nhiên so với khoá học tiếng Anh giao tiếp ESL thì học viên IELTS phải làm bài test thường xuyên hơn trong suốt thời gian học. Chúng tôi tổ chức các kỳ thi thử IELTS hàng tuần và hình thức thi rất giống với các kỳ thi chính thức, nhằm giúp học viên quen dần với cách thức làm bài thi.

PE: Cô có thể chia sẻ một vài phương pháp giảng dạy tại trường PINES Chapis được không?

Tuỳ theo khoá học, môn học cũng như sự kích thích tối đa hoạt động của trí não, khả năng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh mà chúng tôi sẽ có những phương pháp học hợp lý để học viên có thể đạt được hiệu quả trong việc học. Bên cạnh đó cũng hướng dẫn cho học viên những kỹ nănh Anh ngữ khác để học viên có thể phát triển đồng đều một cách tự nhiên nhất. Đối với khoá học luyện thi IELTS chúng tôi tập trung vào cách thức làm thế nào để học viên có thể đạt được điểm cao nhất trong thời gian nhất định. Đối với khoá ESL chúng tôi chú trọng cho học viên phát triển kỹ năng Speaking để học viên có thể tự tin giao tiếp và đối thoại với bạn bè quốc tế

PE: Cô có lời nhắn nhủ nào với học viên Việt Nam?

Khi bạn xác định học tập tại PINES Chapis thì điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó chính là học tập thật là chăm chỉ và hãy trải nghiệm chương trình học của chúng tôi. So với các trường Anh ngữ tại Philippines thì PINES Chapis là môi trường mà nhiệm vụ duy nhất của bạn là chỉ tập trung vào việc hoc để hoàn thành mục tiêu của mình khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại đây.

 Xem thêm:

PHILINTER – Chương trình đào tạo chất lượng, giáo viên có chuyên môn cao

Ngày học đầu tiên tại PINES Chapis

Phân tích khoá ESL tại PINES Chapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *