AELC – Trung tâm tổ chức thi TOEIC duy nhất tại Clark

TOEIC là một bài thi đánh giá năng lực trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học viên tham gia khoá học TOEIC, để đáp ứng được nhu cầu học của các học viên thì hầu hết các truong Anh ngu tai Philippines đều cung cấp khoá học TOEIC. Nhưng nếu học viên muốn học tại Clark thì các bạn nên lựa chọn AELC vì đây là trường ngữ duy nhất tại thành phố Clark được tổ chức thi TOEIC chính thức.

truong-anh-ngu-aelc

Trường AELC cung cấp 2 khoá học TOEIC là General và TOEIC đảm bảo điểm đầu ra:

+ Đối với khoá học TOEIC General học vên sẽ có 4 tiết học 1:1 (3 tiết với giáo viên Filipino, 1 tiết với giáo viên bản ngữ), 3 tiết học nhóm với giáo viên Filipino, 1 tiết học buổi tối và phải thi thử TOEIC 1 lần/tuần

+ Đối với khoá học TOEIC đảm bảo điểm số 800 và 900 học vên sẽ có 4 tiết học 1:1 (3 tiết với giáo viên Filipino, 1 tiết với giáo viên bản ngữ), 3 tiết học nhóm với giáo viên Filipino, 1 tiết học buổi tối và phải thi thử TOEIC 1 lần/tuần. Thời gian khoá học là 12 tuần và học viên phải đảm bảo các điều kiện sau:

TOEIC Đảm bảo TOEIC 800 Đảm bảo TOEIC 900
Điều kiện nhập học TOEIC 600 trở lên (điểm thi chính thức hoặc điểm thi thử tại trường) TOEIC 700 trở lên (điểm thi chính thức hoặc điểm thi thử tại trường)
Thời gian học 12 tuần
Quyền lợi · Miễn phí lệ phí 1 lần thi trong thời gian du học.

· Cung cấp bài thi thử hàng tuần.

· Cung cấp kiểm tra từ vựng hàng ngày.

· Hỗ trợ học phí: nếu sau 12 tuần học, học viên không đạt được điểm số đã cam kết thì sễ được miễn phí học phí 4 tuần sau đó (tiền ký túc xá, phí gia hạn visa do học viên tự chi trả).

Điều kiện · Tỷ lệ tham gia lớp học đạt > 96%· Tham gia 100% vào bài thi thử hàng tuần.

· Tham gia 100% vào bài kiểm tra từ vựng hàng ngày.

· Trường hợp vi phạm nhận cảnh cáo 3 lần thì sẽ bị huỷ đi các quyền lợi của khoá đảm bảo.

Khi tham gia lớp học 1:1 với giáo viên Filipino học viên sẽ được luyện nghe và ngữ pháp, với các giáo viên bản ngữ thì học viên sẽ được luyện nói. Đây chính là điểm mạnh AELC so với các trường Anh ngữ khác, trường có nhiều giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ nên đây cũng là lợi thế để các bạn có dự định đi du học hoặc định cư có cơ hội để tiếp xúc với người bản xứ

Các lớp học nhóm tại AELC chủ yếu tập trung vào thảo luận để cải thiện vốn từ vựng của học viên. Mỗi tuần giáo viên sẽ đưa ra 1 chủ đề về 1 quốc gia để học viên thảo luận, đưa ra ý kiến và tranh luận, phản biện và thuyết trình, từ đó tụ tin hơn sau mỗi lần giao tiếp với bạn bè và giáo viên.

Với cơ sở vật chất hiện đại, lại là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức và hệ thống giáo viên Philippines lẫn bản ngữ ổn định, kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, chúng tôi tin chắc AELC sẽ giúp bạn chinh phục đỉnh cao TOEIC của riêng mình.

Xem thêm:

Phân tích khoá học IELTS tại AELC

Tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines

Thu Hoài – CIP đã để lại cho mình thật nhiều ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *