Giáo viên yêu thích nhất Minh Hà tại trường ZA English

truong-anh-ngu-za-english

Xin chào các bạn! Mình là Minh Hà học viên đến từ Việt Nam, mình đã theo học tại trường ZA English được 2 tháng rồi, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về giáo viên mà mình yêu thích nhất tại trường ZA English. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé !

truong-anh-ngu-za-english

Mình đã có ấn tượng rất tốt về các giáo viên của trường ZA English, các giáo viên ở đây rất nhiệt tình, tâm tâm với từng giáo viên thế nên ai mình cũng yêu quý cả. Thế nhưng Ms bim là người mà tôi yêu thích nhất tại đâu. Cô dạy mình ở lớp học nhóm về Speech Clinic – Lớp học chuyên luyện phát âm tại trường.

Điều đầu tiên mà làm mình ấn tượng đó chính là cách tranh trí phòng dạy học của cô. Không khác nhiều so với tưởng tượng của mình ngay từ đầu, khi vào lớp dạy cô rất hài hước với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và vui vẻ nên tôi đã đạt được hiệu quả khá tốt về lớp học. Tôi bắt đầu lớp học của cô từ lúc 8h30 và kết thúc lớp học đó vào lúc 8h55. Đây là tiết học đầu tiên trong ngày của tôi nên trước khi bước vào lớp tôi thường có cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ thể nhưng khi đặt chân vào lớp tôi cảm thấy không khi học thật là vui vẻ ấm ấp nên tôi rất hào hứng muốn học.

Lớp học nhóm của tôi có 5 bạn học viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các bạn cùng lớp với mình khá là cởi mở và vui tính. Bắt đầu buổi học chũng tôi đều tập phát âm theo cô, giọng cô rất nhẹ nhàng và cách lên xuống giọng của cô làm tôi rất ấn tượng, đôi khi trong quá trình phát âm tôi gặp từ khó và không biết phát âm, cô tận tình chỉ rõ cho tôi, nhưng mãi tôi phát âm vẫn không được. Đôi khi tôi tôi đọc và phát âm cũng làm cả lớp bật cười vì giọng tôi nghe rất khác, nhưng không phải vì thế mà tôi ngại đâu các bạn nhé. Tôi thường nói đi nói lại để cô giao còn sửa cho tôi… có đôi lúc các bạn còn vỗ tay để khích lệ tinh thân tôi nữa,  đôi khi tôi có nói chuyện với người bản xứ hoặc dân bản địa mình phát âm sai nên mọi người không hiểu gì, điều đó đã làm cho tôi càng có nhiều động lực để học tiếng Anh hơn nữa.

Tiếp tục với lớp học, cô giáo thường đưa tài liệu với nội dung về cách phát âm, phiên âm cùng với đó là các phương pháp học nối câu. Cô cũng chỉ rõ cho chúng tôi ngữ điệu, cách lên xuống khi nói chuyện.

Phát âm tốt sẽ giúp tôi tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn, chính vì thế mà tôi cảm thấy rất thú vị và yêu thích khi tham gia lớp học này. Trên đây là cảm nhận về giáo viên mà tôi cảm thấy yêu thích nhất tại ZA English. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Xem thêm:

Tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines

Ngày học đầu tiên của Bảo Yến tại CIJ Classic

Khó khăn của mình trong thời gian du học tiếng Anh tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *