Cách di chuyển từ Baguio về sân bay Manila

Sau khi đi du học tiếng Anh tại Baguio được 1 thời gian thì khả năng tiếng Anh của các bạn đã được nâng cao một cách nhanh chóng do đó việc di chuyển từ Baguio về sân bay Manila của các bạn rất dễ dàng. Cùng tham khảo cách thức di chuyển từ Baguio về sân bay Manila nhé

Cách di chuyển từ Baguio về sân bay Manila

– Bước 1: Bạn bắt xe taxi đến các bến xe lớn tại thành phố Baguio. Các bến xe lớn tại Baguio gồm có: Joy Bus, Genesis hay Victory liner. Các bến xe này đều nằm gần SM

Lưu ý: Các bạn trước khi về thì khoảng 1 tuần thì nên ra bến xe để mua vé. Hiện nay có duy nhất 1 hãng xe Joy Bus là cung cấp dịch vụ ra tận sân bay.

Xe của Joy bus là hiện đại nhất trong các hãng xe hiện nay, có máy lạnh, có chỗ cắm sạc điện, có luôn cả buồng vệ sinh trên xe nên hoàn toàn tiện nghi và dễ chịu. Bạn có thể đặt chỗ ngồi tuỳ ý . Giá vé của hãng xe này là khoảng 750 peso hoặc hơn 1 chút.

– Bước 2: Sau khi nhận vé thì bạn nhớ check kỹ ngày đi cho chính xác. Xong tới ngày đi bạn chỉ cần ra bến và đưa vé cho bác tài xế. Do xe đi qua tất cả các terminal của sân bay nên các bạn cứ thấy đến terminal của mình thì xuống, không thì nói với anh lơ xe một tiếng cho chắc ăn, tới đó, người ta sẽ nhắc các bạn xuống.

Xem thêm: 

Cách thức di chuyển từ sân bay Mannila về Baguio

Tại sao nên học tiếng anh ở Philippines

Có nên du học tiếng Anh tại Philippines hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *