Cách sắp xếp hành lý nhanh và gọn nhất

Đối với những bạn chuẩn bị du học Philippines phải đi xa nhà thì việc mang những vật dụng cần thiết rất là quan  trọng. Tuy nhiên giới hạn của hành lý xách tay là 7kg và hành lý ký gửi từ 20kg đến 30kg. Vậy làm thế nào để mang được những vật dụng cần thiết. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ cách sắp xếp hành lý nhanh và gọn nhất.

Xem thêm: Nếu vắng 1 buổi học có được học bù không?

du-hoc-philippines-3

Cách sắp xếp hành lý nhanh và gọn nhất

+ Bỏ hết những nhãn mác còn gán trên quần áo vì như vậy chúng sẽ giúp hành lý của bạn nhẹ đi ít rất nhiều

+ Bỏ đi những thùng caron nhỏ đựng những thứ dễ vỡ để mang đi. Thay vào đó là dùng quần áo để bọc những đồ dễ vỡ mà mình mang theo.

+ Bạn có thể mua được hầu hết mọi thứ ở nước ngoài với giá rẻ hon trong nước (quần áo, dày đép, mỹ phẩm…) Chính vì thế mà bạn chỉ nên mang những thứ thật cần thiết. Hãy nên danh sách các thứ cần mang đi và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.

+Nếu có 10 đôi tất thì hãy dùng chúng để gói những thứ dễ vợ hoặc cho chúng vào trong những đôi giầy mang theo như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống trong vali.

+ Sử dụng các loạ.i cân để xác định trọng lượng của vali. Việc thêm bớt 1kg hành lý gửi có ảnh hưởng quan trọng đến những ngày đầu của bạn nơi đất khách.

+ Trong trường hợp vali của bạn khá nhỏ hoặc bạn gặp khó khăn khi cho những thứ cần thiết trong giới hạn cân nặng cho phép vào vali, hãy sử dụng máy hút bụi để hút không khí ra khỏi vali, vali của bạn sẽ xẹp bớt và cho bạn thêm khoảng trống để xếp thêm đồ vào.

Trên đây là cách sắp xếp hành lý nhanh và gọn nhất. Mình hy vọng các bạn có thể sắp xếp được hành lý và mang được đầy đủ những thứ cần thiết cho quá trình du học tiếng anh giao tiếp, học tiếng anh thương mai, học IELTS tại Philippines…..

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *