Cách thức đăng ký dự thi IELTS tại thành phố Baguio

Sau khi luyện thi IELTS tại thành phố Baguio, Philippines được một thời gian thì hầu hết các bạn học viên đều muốn tham dự kỳ thi IELTS chính thức. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký dự thi IELTS tại thành phố Baguio. Dưới đây là một số thông tin chính thức về kỳ thi IELTS tại Baguio.

Địa điểm đăng ký dự thi IELTS

1. Trung tâm E-PRO nằm trên đường Rigalda ở thành phố Baguio. Tại đây học viên có thể đăng ký thi IELTS chính thức của cả Hội đồng Anh và IDP.

2. Trường Anh ngữ CNS2, nơi chuyên đào tạo IELTS tại khu vực Baguio. Học viên có thể đăng ký thi IELTS của Hội đồng Anh.

Lệ phí đăng ký (theo tháng 9/2016)

1. IELTS Hội đồng Anh: Khoảng 9,800 peso ( tương đuong khoảng  4.200 nghìn đồng )

2. IDP: Khoảng 9,300 peso (tương đương khoảng 4 triệu VNĐ)

Lưu ý:

+ Học viên có thể đăng ký chậm nhất trước ngày thi khoảng 2 tuần)

+ Học viên có thể kiểm tra kết quả thi 2 tuần sau ngày thi

Địa điểm dự thi IELTS

Kỳ thi IELTS thường được tổ chức tại các trung tam hội nghi hoặc khách sạn lớn ở thành phố Baguio như khách sạn Mountain, Azalea Hotel and Residences,New Town, trung tâm hội nghị Cam John Way,  Burnham Suites….

Lưu ý: Tại thành phố Baguio thì trung bình một tháng sẽ tổ chức 1 kỳ thi IELTS chính thức của hội Đồng Anh và 1 lần của IDP. Do đó học viên khi đi du học tiếng Anh tại khu vực Baguio thì mỗi tháng có thể đăng ký tối đa 2 lần thi IELTS trong thời gian du học tiếng Anh tại Philippines của mình

Xem thêm:

Cách thức di chuyển từ Baguio đến Manila

Tại sao nên học tiếng anh ở Philippines

Cần chuẩn bị những gì khi đi du học Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *