Chia sẻ của giáo viên chuyên dạy IELTS tại PINES Chapis

hoc-IELTS-tai-pines-Chapis 2

Xin chào các bạn !

Trong những ngày cuối tháng vừa qua Phil English ghé thăm trường PINES Chapis và đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với giáo viên Joy – một giáo viên xuất sắc chuyên dạy IELTS tại trường. Cô đã chia sẻ rất nhiều điều về khoá học IELTS cũng như các vấn đề mà học viên thương xuyên mắc phải khi học IELTS tại trường. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của cô giáo qua bài viết dưới đây nhé!

hoc-IELTS-tai-pines-Chapis 2

Chào các bạn, tôi là giáo viên Joy, tôi đã dạy tiếng Anh tại PINES Chapis được 9 năm rồi, do đó tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trọng việc giảng dạy các kỹ năng về tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… Tôi dạy cho các học viên học IELTS của tôi về các kỹ năng Anh ngữ để chuẩn bị cho kỳ thi. Ngoài ra tôi còn hướng dẫn cho các học viên của mình các kỹ năng giao tiếp hằng ngày, để học viên có thể tiến bộ hơn trong nghe nói và giao tiếp tự tin.

Trong những năm gần đây học viên quốc tế đến PINES để tham gia khoá học IELTS ngày càng tăng. Hiện tại để phân cấp trình độ của học viên chúng tôi đã có 6 cấp độ để đánh giá trình độ đó là: Basic, Low intermadiate, High intermadiate 1, High intermadiate 2, Advance 1 và Advance 2.

Đối với các học viên có trình độ Basic thì chúng tôi dạy cho các học viên của mình những kỹ năng cơ bản về IELTS như: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đối với các học viên ở trình độ Low intermadiate, High intermadiate 1 chúng tôi giúp học viên nắm được điểm yếu của mình và biến điểm yếu đấy thành điểm mạnh của họ. Đối với các học viên ở trình độ cao hơn thì chúng tôi lại trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS thực tế.

Đặc biệt ở các khoá học luyện thi chứng chỉ tai PINES Chapis học viên sẽ được học 4 lớp học 1:1  với giáo viên gồm 1 lớp kỹ năng Writing task 1, 1 lớp Writing task 2, 1 lớp Speaking và 1 lớp Odds & Ends. Trong lớp chủ đề Odds & Ends này, học viên có thể chọn học theo chủ đề để học. Ví dụ, học viên muốn tập trung và kỹ năng giao tiếp sẽ học lớp Discussion; nếu học viên muốn học thêm kỹ năng nghe, họ có thể tham gia lớp luyện nghe; bên cạnh đó còn có các lớp như Reading, Writing và lớp Translation. Và học viên sẽ được học 4 lớp nhóm gồm kỹ năng Reading 2 lớp và 2 giờ lớp kỹ năng Listening. Ngoài 8 lớp học chính thức trên, học viên sẽ được tham gia các lớp tùy chọn (optional class) từ 19:00 đến 21:00 mỗi ngày gồm các chủ đề Voca, Listening, Pronunciation…

Sau các giờ học trên lớp thì học viên sẽ được giáo viên giao bài tập và phải hoàn thiện trước khi lên lớp vào ngày hôm sau. Thông thường trước khi bắt đầu buổi học mới các giáo viên sẽ kểm tra bài tập và chỉ rõ các lỗi sai mà học viên thường mắc phải từ đó điều chỉnh chương trình học thích hợp

Để khoá học IELTS dạt được hiệu quả cao nhất thì học viên phải đảm bảo đầu vào từ 3.5 trở lên, và thời gian học IELTS 6.5 từ 4 đến 5 tháng

Tất cả các giáo trình của chương trình luyện thi IELTS đều lấy từ nguồn của Cambridge. Hơn nữa, giáo viên tham gia giảng dạy khóa IELTS phải tham gia và đạt kết quả cao trong kỳ thi thực tế mới đủ tiêu chuẩn giảng dạy.

Trên đây là những chia sẻ cố giáo Joy hy vọng các bạn học viên sẽ hiểu hơn về trường Anh ngữ PINES Chapis và khoá học IELTS tại trường.

Xem thêm:

Tham quan cơ sở vật chất PINES Chapis

Phân tích khoá ESL tại PINES Chapis

Khoá học IPS tại trường Anh ngữ PHILINTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *