Đông Trùng Hạ Thảo Tỏi Đen – Thần Dược Cho Sức Khỏe

Tỏi đen Đông Trùng Hạ Thảo” là tuyệt dược kết hợp tuyệt vời giữa Tỏi Đen và Đông Trùng Hạ Thảo, Tỏi Đen vốn đã là sản phẩm tốt cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật.Nay lại được kết hợp thêm Đông Trùng Hạ Thảo khiến sản phẩm này có tầm giá trị hơn và công dụng đột phá gấp nhiều lần hơn. Đông Trùng Hạ Thảo tỏi đen là biệt dược cho sức khỏe.
Vậy ” Tỏi Đen”, ” Đông Trùng Hạ Thảo” là gì ?

dong-trung-ha-thao-toi-den

Đông trùng hạ thảo tỏi đen health Pro

– ” Đông Trùng Hạ Thảo ” là vị thuốc quý được sử dụng từ xa xưa, chứa nhiều hoạt chất sinh học có giá trị cao như adenosine , deoxy- adenosine, nucleotide adenosine… khi vào cơ thể, chúng làm tăng nồng độ 2 loại hormone steroid là 17- hydroxy-corticosteroid và 17- ketosteroid, giúp cải thiện chức năng thận. Các dược chất quý giúp đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, gan,phổi , thận, tiểu đường, ung thư.Ngoài ra, còn tăng cường miễn dịch, giảm choresterol trong máu, chống mệt mỏi .
Tỏi đen và Đông trùng hạ thảo đều tốt cho người muốn tăng cường sức khỏe, phòng nugừa bệnh tật, nhất là người thừa cân, mỡ máu cao, sức đề kháng kém và hay mệt mỏi. Việc dùng kết hợp 2 loại thảo dược này theo liều lượng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
– ” Tỏi Đen” loại tỏi này chứa hàm lượng cao hợp chất S-allycysteine , có khả năng chống oxy hóa gấp 2 lần tỏi thường. Chất này làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, tăng khả năng chống vi khuẩn, virus, nhiễm trùng, ngăn chặn các gốc tự do gây hại và làm chậm quá trình lão hóa.Ăn tỏi đen giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch , Alzheimer, viêm khớp dạng thấp…Ngoài ra, còn phòng và hỗ trợ điều trị ung thư thông qua cơ chế kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của tế bào khối u.
CHÚ Ý:
– Sản phẩm Đông trùng hạ thảo tỏi đen không phải là thuốc , ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
– Không dùng cho người dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm
– Phù hợp với người từ trên 03 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *