Hoạt động đi núi của chương trình trại hè tiếng Anh tại CIA

Đến với chương trình trại hè tiếng Anh tại CIA ngoài những giây phút học tập bổ ích thì các bé sẽ có cơ hội tìm hiểu tham quan và khám phá về đất nước Philippines xinh đẹp. Khi tham gia trại hè các bé sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động mà trường tổ chức, nhưng một trong những hoat động phải kể đến đó chính là hoạt động đi leo núi. Cùng khám phá hoạt động này qua bài viết dưới đây nhé.

* Trại hè tiêng Anh tại CPI có gì nổi bật

* Nên cho con đi du học hè nước nào?

hoat-dong-da-ngoai-trai-he-tieng-anh-tai-cia-1

Các hoạt động đi núi thường mang đến cho các bé sự tò mò và thích thú vô cùng bởi những trò chơi mới lạ này các bé rất ít có cơ hội được trải nghiệm tại Việt Nam. Hầu hết những trò chơi này đều mang đến sự thử thách cũng như sự can đảm, dũng cảm của người chơi.

Để bắt đầu một chuyên đi chơi nói đầy thú vị thì sau bữa ăn sáng tại trường thì các bé sẽ chuẩn bị và tập kết để xe của nhà trường đưa đến núi Danasan để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cuộc hành trình này kèo dài 1 ngày và các bé sẽ có những hoạt động khác nhau như: đi xe đạp trên dây, đi zipline, đua mô tô địa hình…..

hoat-dong-da-ngoai-trai-he-tieng-anh-tai-cia-2

Các bé có thể lựa chọn tham gia các trò chơi mà mình yêu thích hoặc muốn thử sức đầu tiên. Từng nhóm các bé ( từ 3 đến 4 bé) sẽ có 1 người quản lý phụ trách. Người phụ trách sẽ tư vấn và giúp các bế chuẩn bị để tham gia trò chơi ra sao cho vui vẻ và an toàn nhất. Cảm giác khi bắt đầu trò chơi đầu tiên thật là hồi hộp và lo lắng thế nhưng các bé đều rất can đảm tất cả đã vượt qua mọi thử thách và bắt đầu trò chơi tiếp theo của mình với sự thích thú vô cùng

hoat-dong-da-ngoai-trai-he-tieng-anh-tai-cia-3

Bên cạnh những hoạt động đi núi thú vị các bé của trại hè CIA còn được thưởng thức các món ăn truyền thống của Philippies. Từ sự khác biệt này cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt về văn hoá và con người Philippines. Thông qua chuyến đi này các bé cũng thu lại được rất nhiều kiến thức mới cho bản thân và có được những trải nghiệm đáng nhớ tại mảnh đất Philippines xinh đẹp này.

hoat-dong-da-ngoai-trai-he-tieng-anh-tai-cia-4

Đến với chương trình du học hè Philippines tại CIA các bé không những được học những giờ học chất lượng mà còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác nữa. Vì vậy không có lý do nào mà các bậc phụ huynh làm cha, làm mẹ không cho các bé nhà mình tham gia một lần nhỉ

Theo nguồn: Trại hè CIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *