Ngày đầu tiên tại trường Anh ngữ ELSA

truong-anh-ngu-o-cebu

Trường Anh ngữ ELSA cách thành phố Cebu khoảng 40 phút đi bằng xe oto. Trường theo mô hình Sparta nằm ngoại ô thị trấn Liloan. Với chương trình học được thiết kế đa dạng khoá học cùng với đó là chương trình học chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh nên trường đang là điểm dừng chân lý tưởng để du hoc tiếng Anh ngắn hạn của các bạn học viên đến từ các quốc qia khác nhau. Để giúp các bạn hiểu hơn về trường cũng như năm được lịch trình ngày đầu tiên khi học tại trường.

truong-anh-ngu-o-cebu

Sau khi được quản lý học viên đưa đón từ sân bay về trường, các bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi và làm quen với điều kiện sinh hoạt tại đây. Lịch trình đầu tiên của học viên mới sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày thứ 2 sau đó.

Cũng giống như các truong Anh ngu o Cebu thì buổi sáng sẽ được bắt đầu từ 7h sáng. Trường sẽ cung cấp cho các bạn 3 bữa ăn một ngày với thèo hình thức buffet nên học viên có thể tự do lựa chọn các món ăn mình thích. Trường ELSA luôn luôn chú trọng đến chất lượng các bữa ăn tại trường luôn đảm bảo cho học viên một chế độ dinh dưỡng tốt nhất để học viên có đủ năng lượng khi tham gia học tập.

Sau khi dùng bữa sáng xong và nghỉ ngơi ít phút thì đến 10h sáng học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ đầu vào để xác định lớp và giáo trình phù hợp. Đây là bước khá quan trong vì nếu trường không xác định được chính xác năng lực thì không thể sắp xếp cho học viên một thời khoá biểu phù hợp với năng lực của học viên. Ngoài ra học viên còn phải có bài thi Speaking trong vòng 3 phút với giáo viên của trường. Bài thi này sẽ kết thúc khoảng 12h giờ và học viên sẽ phải dành ra ít phút để chụp hình thẻ và quay video trước khi dùng bữa cơm trưa. Kết quả bài test sẽ có vào chiều hoặc sáng ngày hôm sau, các bạn học viên sẽ có lịch học và thời khoá biểu cụ thể để bắt đầu buổi học đầu tiên vào thứ ba.

Bữa trưa của trường sẽ được bắt đầu từ 12h trưa đến 13h. Sau đó học viên sẽ được tham gia buổi định hướng kéo dài trong 2 tiếng do quản lý Việt Nam thuyết trình. rường sẽ giới thiệu các bạn về cơ sở vật chất cũng như các quy định nội quy tại trường về học tập và sinh hoạt, một số các chi phí địa phương và cách thức thanh toán tại trường cũng như giải đáp cho các bạn tất cả những câu hỏi thắc mắc liên quan đến học phí, cách thức chuyển đổi lớp/ giáo viên, các loại đơn xin nghỉ/ xin ra ngoài/ phiếu yêu cầu hỗ trợ… để các bạn khỏi bỡ ngỡ.

Sau khi kết thúc buổi thuyết trình học viên sẽ được xe đưa đón của nhà trường đưa ra trung tâm mua sắm để mua các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Trong chuyến đi này có quản lý Việt Nam đi cùng, nếu ban có thắc mắc nào thì đừng ngần ngạ hỏi nhé !

Mua sắm xong các bạn sẽ quay về trường nghỉ ngơi và hoàn tất việc thanh toán cho trường các khoản phí địa phương trước khi thưởng thức bữa tối. Sau đó sẽ là thời gian thư giãn tự do và chuẩn bị bài vở cho ngày học đầu tiên tại trường.

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật tại HELP Clark

Môi trường học tập đa quốc tịch tại CIJ Classic

IELTS – Khoá học tiếng Anh cao cấp tại PINES Chapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *