Thiệp mời Lễ Bổn Mạng Huynh trưởng TNTT Giáo xứ Chính tòa Hà Nội

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong mẫu thiệp mời Lễ Bổn Mạng Huynh trưởng TNTT cho nhóm Huynh trưởng của Giáo xứ Chính tòa Hà Nội. Vì mẫu này mình làm giúp nên mình đưa lên mạng chia sẻ cho mọi người, để những bạn Huynh trưởng ở các Giáo phận khác có thêm tư liệu sử dụng trong những dịp lễ tương tự cần dùng đến.

Thông tin chung

Mẫu thiệp này mình thiết kế cũng khá nhanh, có thể nói là hơi gấp nhưng cũng khá hài lòng về bố cục và màu sắc. Mẫu này mình sử dụng màu đỏ làm chủ đạo (màu khăn Huynh trưởng), sử dụng các phông chữ có chân để tăng thêm sự trang trọng nhưng không kém phần tươi trẻ cho đúng với tác phong của người Huynh trưởng.

Mặt trước của thiệp sử dụng các khối màu polygon đỏ làm background để tôn lên hình ảnh Chúa Giêsu rất gần gũi, cụm thông tin bên dưới khá thanh thoát nhưng đầy đủ ý nghĩa.

Mặt sau của thiệp không có nhiều thông tin, chỉ có hình ảnh Nhà thờ lớn Hà Nội cùng cụm thông tin về Nhà thờ.

Mặt trong của thiệp có 2 phần: phần 1 mình bố trí 10 điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể, phần 2 là nội dung của thiệp mời.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 18x20cm (khổ dọc, gấp đôi)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In Offset, in phun màu hoặc In Lazer màu.

Trong trường hợp các bạn tải file PSD về, các bạn có thể tùy chỉnh nội dung của thiệp. Tuy nhiên, để font chữ và nội dung được hiển thị đúng như demo, các bạn cần tải font về về và cài đặt trước khi mở file nhé!

Font chữ tiêu đề: https://fonts.google.com/download?family=EB%20Garamond

Font chữ nội dung: Mình chưa lọc ra được chính xác font nào dùng trong phần nôi dung để đính kèm, nên phiền các bạn tải luôn cả bộ font về cài giúp mình nhé! Mời tải về tại đây.

Lưu ý: Bài viết trên có 2 bộ font mình thường xuyên dùng cho các ấn phẩm thiết kế là UTM, SFU. Do đó, chỉ cần các bạn cài 2 bộ font này thì lần sau tải file trên website giuseart.com không lo đến lỗi font nữa.

Hình ảnh

Mời các bạn cùng xem qua bản demo mẫu Thiệp mời Lễ Bổn Mạng Huynh trưởng TNTT Giáo xứ Chính tòa Hà Nội nhé!

Do tối tưu tốc độ tải trang web nên mình nén file ảnh xuống khá thấp và chỉ đăng một số ảnh thôi. Còn nếu các bạn muốn xem ảnh dung lượng cao và xem nhiều ảnh hơn, vui lòng xem album flickr của mình tại đây.

Lời kết

Mẫu thiệp này mình share cho các bạn tải về free nên rất mong nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các bạn. Nếu có điều gì cần góp ý, mong các bạn cũng góp ý thẳng thắn trong phần bình luận giúp mình nhé! Xin cám ơn các bạn rất nhiều:

Link download:

[sociallocker id=”3135″]https://drive.google.com/open?id=0B0RCHvrZdDutTGlLTjM4SklrMlE[/sociallocker]

Thông tin liên hệ:
+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *